การใช้ PSU Passport กับระบบห้องสมุดอัตโนมัติเวอร์ชั่นใหม่ พิมพ์ อีเมล์
Thursday, 18 November 2010

ด้วยตั้งแต่วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2553 เป็นต้นไป หอสมุดฯ จะเริ่มใช้ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ALIST เวอร์ชั่นใหม่ เพื่อให้การปฏิบัติงานและการสืบค้นข้อมูลมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยจะใช้คู่ขนานไปกับระบบเก่า (ประมาณ 1-2 สัปดาห์) หอสมุดฯ จึงต้องขออภัยในความไม่สะดวก หากทำให้ผู้ใช้บริการต้องรอนานในการรับบริการ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ต้องให้บริการทั้ง 2 ระบบ

ทั้งนี้ใน การต่ออายุการยืม และ การจองทรัพยากรสารสนเทศ ผู้ใช้บริการจะต้องเข้าสู่ระบบด้วย PSU Passport เท่านั้น (PSU Passport คือชุดบัญชีผู้ใช้เดียวกับ Login และ Password ของ PSU WIFI และระบบการลาของบุคลากร)

หากผู้ใช้บริการท่านใดที่ยังไม่มี PSU Passport ให้ดำเนินการขอได้จากศูนย์คอมพิวเตอร์ โดยขอผ่านทางระบบอีเมลของมหาวิทยาลัย (ดูรายละเอียดได้ที่.. http://www.pn.psu.ac.th/psuNews/des_news1.php?orderid=4031)

สำหรับนักศึกษารหัส 48-52 ซึ่งยังไม่มี PSU Passport แต่ต้องการต่ออายุการยืมเร่งด่วน ให้ติดต่อบรรณารักษ์บริการตอบคำถามฯ เพื่อดำเนินการต่ออายุการยืมให้เป็นกรณีพิเศษ และให้ดำเนินการขอ PSU Passport โดยด่วน เพื่อให้สามารถใช้บริการต่าง ๆ ของหอสมุดฯ ได้อย่างครบถ้วนในอนาคตอันใกล้

แจ้งมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

feed0 ความคิดเห็น

เขียนแสดงความคิดเห็น
 
 
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
smaller | bigger
 

security image
ระบุข้อความที่คุณเห็น


busy
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >


New Document
TEEED Talks
JFK360 Virtual Library Tour Online Shelf วิทยานิพนธ์และงานวิจัย Online Shelf หนังสือสำรอง เพลงของพ่อ
Facebook Twitter Picasa Youtube
สถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

mod_vvisit_counterวันนี้55
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้258
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1939
mod_vvisit_counterเดือนนี้8964
mod_vvisit_counterสถิติโดยรวม2044048
**สถิติตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2553**

Syndicate


หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อผลิต เผยแพร่ และบริการสารสนเทศที่ทันสมัย
เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอน การศึกษาค้นคว้า และวิจัยของนักศึกษา คณาอาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตลอดจนเป็นแหล่งการเรียนรู้ที่เข้มแข็งและสำคัญของชุมชน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

สงวนลิขสิทธิ์ ©2010-2011 หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์
เลขที่ 181 ถ.เจริญประดิษฐ์ ต.รูสะมิแล อ.เมือง จ.ปัตตานี 94000 โทรศัพท์ 0-7331-3486 โทรสาร 0-7333-3587
Your IP : 54.81.232.54
สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์
Display Pagerank