ฐานข้อมูลจดหมายเหตุ ม.อ.ปัตตานี พิมพ์ อีเมล์
Wednesday, 27 July 2011
ฐานข้อมูลจดหมายเหตุ ม.อ.ปััตตานี จัดทำขึ้นเพื่อเป็นแหล่งสารสนเทศทางด้านประวัติศาสตร์ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ในแง่มุมต่าง ๆ ทั้งที่อยู่ในรูปของเอกสาร ภาพถ่าย เสียง และมัลติมีเดีย ที่ให้ผู้ใช้สามารถสืบค้นได้โดยผ่านระบบเครือข่าย เพื่อประโยชน์ทางด้านการศึกษา สะท้อนถึงที่มาและคุณค่าวัฒนธรรมองค์กร อีกทั้งเป็นการเสริมสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างผู้คนต่างวัฒนธรรม

โดยใช้วิธีการรวบรวมข้อมูลจากเอกสารประเภทต่าง ๆ ทั้งหนังสือ รายงานการวิจัย รายงานประจำปี วารสาร หนังสืออนุสรณ์ และหนังสือในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร เว็บไซต์ รวมทั้งการขอความอนุเคราะห์จากบุคคลและหน่วยงานทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย

ผู้สนใจสามารถเข้่าใช้งานฐานข้อมูลจดหมายเหตุฐานข้อมูลจดหมายเหตุ ม.อ.ปััตตานี ได้ที่ http://oas.psu.ac.th/psu_archive1/
feed0 ความคิดเห็น

เขียนแสดงความคิดเห็น
 
 
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
smaller | bigger
 

security image
ระบุข้อความที่คุณเห็น


busy
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อผลิต เผยแพร่ และบริการสารสนเทศที่ทันสมัย
เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอน การศึกษาค้นคว้า และวิจัยของนักศึกษา คณาอาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตลอดจนเป็นแหล่งการเรียนรู้ที่เข้มแข็งและสำคัญของชุมชน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

สงวนลิขสิทธิ์ ©2010-2011 หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์
เลขที่ 181 ถ.เจริญประดิษฐ์ ต.รูสะมิแล อ.เมือง จ.ปัตตานี 94000 โทรศัพท์ 0-7331-3486 โทรสาร 0-7333-3587
Your IP : 44.192.114.32
สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์
Display Pagerank