ฐานข้อมูล ThaiLIS Digital Collection พิมพ์ อีเมล์
Thursday, 27 October 2011
ฐานข้อมูล ThaiLIS Digital Collection หรือ TDC เป็นฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ วิจัย และบทความวารสารฉบับเต็มในรูปอิเล็กทรอนิกส์ ของมหาวิทยาลัย/สถาบัน 96 แห่ง สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ โดยที่ท่านสามารถสืบค้น บันทึก หรือพิมพ์เอกสารฉบับเต็มได้ที่ http://tdc.thailis.or.th/tdc/basic.php

การสืบค้นข้อมูล
1. การสมัครสมาชิก เพื่อสามารถสืบค้นและดาวน์โหลดเอกสารฉบับเต็มจากฐานข้อมูล TDC ได้จากภายนอกเครือข่ายของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
2. Basic Search เป็นการสืบค้นเอกสารที่ต้องการจากหน้าจอ Homepage สามารถระบุขอบเขตการค้นได้จาก ทุกเขตคำค้น ชื่อเรื่อง ผู้สร้างผลงาน หัวเรื่อง บทคัดย่อ ผู้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานชื่อปริญญา สาขาวิชา และ มหาวิทยาลัย/สถาบัน ที่ประสาทปริญญา
3. Advanced Search เป็นการค้นหาโดยระบุเงื่อนไขต่าง ๆ ได้เพิ่มมากขึ้น
4. Browse เป็นการสืบค้นแบบไล่เรียงตามอักษรของรายการหัวเรื่อง ชื่อเรื่อง ผู้สร้างสรรค์ผลงาน ผู้ร่วมสร้างสรรค์ผลงาน และรายการตามเงื่อนไข เช่น ชนิดเอกสาร ชื่อสถาบัน ปีที่สร้างผลงาน ภาษาและการลำดับการแสดงผล

คู่มือและคำแนะนำการใช้งาน
- เอกสาร
- การ์ตูนแอนิเมชั่น
feed0 ความคิดเห็น

เขียนแสดงความคิดเห็น
 
 
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
smaller | bigger
 

security image
ระบุข้อความที่คุณเห็น


busy
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อผลิต เผยแพร่ และบริการสารสนเทศที่ทันสมัย
เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอน การศึกษาค้นคว้า และวิจัยของนักศึกษา คณาอาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตลอดจนเป็นแหล่งการเรียนรู้ที่เข้มแข็งและสำคัญของชุมชน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

สงวนลิขสิทธิ์ ©2010-2011 หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์
เลขที่ 181 ถ.เจริญประดิษฐ์ ต.รูสะมิแล อ.เมือง จ.ปัตตานี 94000 โทรศัพท์ 0-7331-3486 โทรสาร 0-7333-3587
Your IP : 44.192.114.32
สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์
Display Pagerank