เชิญรับฟังรายการวิทยุของหอสมุดฯ และสำนักวิทยบริการ พิมพ์ อีเมล์
Tuesday, 10 July 2012
ในปี พ.ศ. 2555 หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ ร่วมกับสถานีวิทยุถึง 2 แห่ง เปิดตัวรายการวิทยุสำหรับห้องสมุด เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหว ตลอดจนบริการใหม่ ๆ และสาระที่เป็นประโยชน์แก่คุณผู้ฟังทุกท่านพร้อมเพลงเพราะ ๆ ฟังสบาย หลากหลายสไตล์ที่คุณชื่นชอบ

JFK TIME เป็นรายการวิทยุที่หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ ร่วมกับ สถานีวิทยุ CommSci Radio คณะวิทยาการสื่อสาร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยจะออกอากาศผ่านทางเครือข่ายสถานี วิทยุฝึกปฏิบัติการ FM 105.5 MHz ซึ่งเริ่มประเดิมรายการครั้งแรกไปเมื่อวันพฤหัสที่ 12 มกราคม 2555 และจะออกอากาศทุกวันพฤหัสบดีในช่วงเวลา 15.00-16.00 น.ดำเนินรายการโดยดีเจอ้อ ดีเจอิ๋ว ดีเจหนึ่ง ดีเจออม และดีเจสรา สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญทุกท่านสามารถรับฟังรายการผ่านทาง Website ได้ที่ http://www.comm-sci.pn.psu.ac.th/station/radio

รายการวิทยุอีกหนึ่งรายการที่เปิดตัวใหม่ในปี 2555 นี้ นั่นก็คือ OAR Variety เป็นรายการวิทยุที่หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ และฝ่ายเทคโนโลยีทางการศึกษา ร่วมกับสถานีวิทยุ ม.อ.ปัตตานี ออกอากาศผ่านทางคลื่นวิทยุ FM 107.25 MHz ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.10-16.00 น. เริ่มประเดิมรายการครั้งแรกไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2555 ดำเนินรายการโดย ดีเจอ้อ ดีเจอิ่ว ดีเจหนึ่ง ดีเจออม ดีเจสรา และดีเจพี่เสริญ จะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันจัดรายการกับฝ่ายเทคโนโลยีทางการศึกษา ท่านสามารถรับฟังรายการ OAR Variety ผ่านทาง Website ได้ที่ http://psu10725.com/joomla/radio/radio.php

JFK Time และ OAR Variety เป็นย่างก้าวที่สำคัญอีกครั้งนึงของห้องสมุดในการมอบความสุข ความสนุก และความรู้ที่มีประโยชน์แก่ชุมชน จึงขอเชิญชวนผู้ใช้บริการทุกท่านรับฟังรายการดังกล่าวได้ตามวันและเวลาที่แจ้งไว้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริการตอบคำถามและช่วยการค้นคว้า หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
โทร.1408, 1424 E-mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้
feed0 ความคิดเห็น

เขียนแสดงความคิดเห็น
 
 
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
smaller | bigger
 

security image
ระบุข้อความที่คุณเห็น


busy
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >


New Document
TEEED Talks
JFK360 Virtual Library Tour Online Shelf วิทยานิพนธ์และงานวิจัย Online Shelf หนังสือสำรอง เพลงของพ่อ
Facebook Twitter Picasa Youtube
สถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

mod_vvisit_counterวันนี้329
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้253
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1761
mod_vvisit_counterเดือนนี้5457
mod_vvisit_counterสถิติโดยรวม2050694
**สถิติตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2553**
ขณะนี้มี 4 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Syndicate


หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อผลิต เผยแพร่ และบริการสารสนเทศที่ทันสมัย
เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอน การศึกษาค้นคว้า และวิจัยของนักศึกษา คณาอาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตลอดจนเป็นแหล่งการเรียนรู้ที่เข้มแข็งและสำคัญของชุมชน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

สงวนลิขสิทธิ์ ©2010-2011 หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์
เลขที่ 181 ถ.เจริญประดิษฐ์ ต.รูสะมิแล อ.เมือง จ.ปัตตานี 94000 โทรศัพท์ 0-7331-3486 โทรสาร 0-7333-3587
Your IP : 23.20.236.61
สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์
Display Pagerank