ฐานข้อมูล ISI Web of Science พิมพ์ อีเมล์
Wednesday, 19 February 2014
ฐานข้อมูล ISI Web of Science ฐานข้อมูลบรรณานุกรมและสาระสังเขปทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์การแพทย์ และสังคมศาสตร์ ที่จัดทำจากวารสาร peer reviewed จำนวนมากกว่า 15,000 รายชื่อ, รายงานการประชุมทางวิชาการ และ Open Access Journals ทั้งจากอเมริกา ยุโรป และเอเชีย

ลักษณะข้อมูล
1. เป็นฐานข้อมูลบรรณานุกรมและสาระสังเขป (Citation Database) เพื่อการค้นคว้าและการอ้างอิง สามารถเชื่อมโยงไปยังบทความหรือผลงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่ต้องการ (Related Records) จากผลการสืบค้นที่ได้
2. ให้ข้อมูลการอ้างอิงผลงานทางวิชาการ (Cited Reference) ว่ามีบทความหรือผลงานใดที่นำบทความ ผลงาน เอกสารสิทธิบัตร รวมทั้งงานศิลป์และงานดนตรี ที่มีผู้จัดทำไว้แล้วไปใช้ในการอ้างอิง

สืบค้นได้ที่ http://apps.webofknowledge.com

feed0 ความคิดเห็น

เขียนแสดงความคิดเห็น
 
 
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
smaller | bigger
 

security image
ระบุข้อความที่คุณเห็น


busy
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อผลิต เผยแพร่ และบริการสารสนเทศที่ทันสมัย
เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอน การศึกษาค้นคว้า และวิจัยของนักศึกษา คณาอาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตลอดจนเป็นแหล่งการเรียนรู้ที่เข้มแข็งและสำคัญของชุมชน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

สงวนลิขสิทธิ์ ©2010-2011 หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์
เลขที่ 181 ถ.เจริญประดิษฐ์ ต.รูสะมิแล อ.เมือง จ.ปัตตานี 94000 โทรศัพท์ 0-7331-3486 โทรสาร 0-7333-3587
Your IP : 44.192.114.32
สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์
Display Pagerank