โลกกำลังละลาย แล้วคุณกำลังทำอะไร ? พิมพ์ อีเมล์
Monday, 03 August 2009

โลกกำลังละลาย แล้วคุณกำลังทำอะไร ?

หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ ขอเชิญชวนผู้ใช้บริการทุกท่านรับชมนิทรรศการ "หยุด" (สต็อป โกลบอล วอร์มมิ่ง) นิทรรศการที่จะทำให้คุณใกล้ชิดและเข้าใจโลกใบนี้มากยิ่งขึ้นบนสถานการณ์ที่ร้อนระอุในทุกองศา

  

มาร่วมกันรับรู้และเข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งเรียนรู้วิธีการรับมือและแก้ไขเพื่อยับยั้งสิ่งเลวร้ายต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในไม่ช้าด้วยตัวคุณเองได้ที่ ชั้น 1 มุมนิทรรศการ หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป พร้อมรับชมผ่านทางบริการนิทรรศการออนไลน์ได้ในเร็ว ๆ นี้

อนึ่ง หอสมุดฯ ขอแสดงความยินดีกับคุณปาตีเม๊าะ นาแซ คณะศึกษาศาสตร์ และ คุณวสันต์ มะมี จากวิทยาลัยอิสลามศึกษา ผู้โชคดีจากการร่วมสนุกกับทางหอสมุดฯ ในการส่งข้อความในหัวข้อ "เราจะช่วยโลกยังไง ให้หายร้อน ?" ซึ่งท่านสามารถติดต่อขอรับของรางวัลได้ที่ บริการตอบคำถามและช่วยการค้นคว้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริการตอบคำถามและช่วยการค้นคว้า หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ ม.อ.ปัตตานี โทร. 073-313486 (โทรภายใน 1408, 1424) ในวันและเวลาราชการ

 
ถัดไป >

หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อผลิต เผยแพร่ และบริการสารสนเทศที่ทันสมัย
เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอน การศึกษาค้นคว้า และวิจัยของนักศึกษา คณาอาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตลอดจนเป็นแหล่งการเรียนรู้ที่เข้มแข็งและสำคัญของชุมชน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

สงวนลิขสิทธิ์ ©2010-2011 หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์
เลขที่ 181 ถ.เจริญประดิษฐ์ ต.รูสะมิแล อ.เมือง จ.ปัตตานี 94000 โทรศัพท์ 0-7331-3486 โทรสาร 0-7333-3587
Your IP : 54.80.97.221
สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์
Display Pagerank