โลกกำลังละลาย แล้วคุณกำลังทำอะไร ? พิมพ์ อีเมล์
Saturday, 08 August 2009
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ ขอเชิญชวนผู้ใช้บริการทุกท่านรับชมนิทรรศการ "หยุด" (สต็อป โกลบอล วอร์มมิ่ง) นิทรรศการที่จะทำให้คุณใกล้ชิดและเข้าใจโลกใบนี้มากยิ่งขึ้นบนสถานการณ์ที่ร้อนระอุในทุกองศา

  

มาร่วมกันรับรู้และเข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งเรียนรู้วิธีการรับมือและแก้ไขเพื่อยับยั้งสิ่งเลวร้ายต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในไม่ช้าด้วยตัวคุณเองได้ที่ ชั้น 1 มุมนิทรรศการ หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป พร้อมรับชมผ่านทางบริการนิทรรศการออนไลน์ได้ในเร็ว ๆ นี้

อนึ่ง หอสมุดฯ ขอแสดงความยินดีกับคุณปาตีเม๊าะ นาแซ คณะศึกษาศาสตร์ และ คุณวสันต์ มะมี จากวิทยาลัยอิสลามศึกษา ผู้โชคดีจากการร่วมสนุกกับทางหอสมุดฯ ในการส่งข้อความในหัวข้อ "เราจะช่วยโลกยังไง ให้หายร้อน ?" ซึ่งท่านสามารถติดต่อขอรับของรางวัลได้ที่ บริการตอบคำถามและช่วยการค้นคว้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริการตอบคำถามและช่วยการค้นคว้า หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ ม.อ.ปัตตานี โทร. 073-313486 (โทรภายใน 1408, 1424) ในวันและเวลาราชการ
feed0 ความคิดเห็น

เขียนแสดงความคิดเห็น
 
 
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
smaller | bigger
 

security image
ระบุข้อความที่คุณเห็น


busy
 
< ก่อนหน้า


New Document
TEEED Talks
JFK360 Virtual Library Tour Online Shelf วิทยานิพนธ์และงานวิจัย Online Shelf หนังสือสำรอง เพลงของพ่อ
Facebook Twitter Picasa Youtube
สถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

mod_vvisit_counterวันนี้26
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้330
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้26
mod_vvisit_counterเดือนนี้9265
mod_vvisit_counterสถิติโดยรวม2044349
**สถิติตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2553**

Syndicate


หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อผลิต เผยแพร่ และบริการสารสนเทศที่ทันสมัย
เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอน การศึกษาค้นคว้า และวิจัยของนักศึกษา คณาอาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตลอดจนเป็นแหล่งการเรียนรู้ที่เข้มแข็งและสำคัญของชุมชน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

สงวนลิขสิทธิ์ ©2010-2011 หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์
เลขที่ 181 ถ.เจริญประดิษฐ์ ต.รูสะมิแล อ.เมือง จ.ปัตตานี 94000 โทรศัพท์ 0-7331-3486 โทรสาร 0-7333-3587
Your IP : 54.80.97.221
สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์
Display Pagerank