Reference E-Databases พิมพ์ อีเมล์
Thursday, 07 January 2010
ฐานข้อมูลรายละเอียดเชื่อมโยง 
ราชกิจจานุเบกษารวมสิ่งพิมพ์ประเภทวารสารฉบับแรกของรัฐบาลไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อประกาศ เรื่องสำคัญของทางราชการ เผยแพร่ให้ส่วนราชการและประชาชนได้รับทราบ รวบรวมราชกิจจานุเบกษาตั้งแต่ปี พ.ศ.2427 ถึงปัจจุบันgo
Union Catalogฐานข้อมูลบรรณานุกรมของทรัพยากรประเภทต่าง ๆ จากหอสมุดมหาวิทยาลัย 24 แห่งทั่วประเทศgo
ACM Digital Libraryฐานข้อมูลบรรณานุกรม สาระสังเขป และเอกสารฉบับเต็มจากสิ่งพิมพ์ประเภทต่าง ๆ ของ ACM (Association for Computing Machinery) ทั้งวารสาร นิตยสาร รายงานการประชุมวิชาการในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาการคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ และสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องgo
Agricola Plustextฐานข้อมูลบรรณานุกรม สาระสังเขป และเอกสารฉบับเต็มทางด้านเกษตรศาสตร์และสาขาที่เกี่ยวข้อง มีข้อมูลตั้งแต่ปี1970 ถึงปัจจุบันgo
Proquest Dissertations & Thesesฐานข้อมูลสาระสังเขปของวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาโทและปริญญาเอกทั่วโลกgo
Scopusฐานข้อมูลบรรณานุกรมและสาระสังเขปทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์การแพทย์ และสังคมศาสตร์ ที่จัดทำจากวารสาร peer reviewed จำนวนมากกว่า 15,000 รายชื่อ, รายงานการประชุมทางวิชาการ และ Open Access Journals ทั้งจากอเมริกา ยุโรป และเอเชียgo
Nature Publication Groupincludes Nature, Nature biotechnology, Nature genetics, Nature cell biology, Nature immunology, Nature medicine, Nature neuroscience, Nature structural biology, and Nature materials.go
Web of Scienceบรรณานุกรมและสาระสังเขปในทุกสาขาวิชา โดยคัดเลือกเฉพาะข้อมูลจากวารสารหลักของสาขาวิชา 3 ฐานข้อมูลใหญ่ ๆ คือ Science Citation Index, Social Science Citation Index และ Art & Humanities Citation Index กว่า 8,500 รายชื่อ ให้ข้อมูลมากกว่า 1 ล้านระเบียน ตั้งแต่ปี 2001-2005 go
 
ถัดไป >


New Document
TEEED Talks
JFK360 Virtual Library Tour Online Shelf วิทยานิพนธ์และงานวิจัย Online Shelf หนังสือสำรอง เพลงของพ่อ
Facebook Twitter Picasa Youtube
สถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

mod_vvisit_counterวันนี้304
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้782
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2427
mod_vvisit_counterเดือนนี้9343
mod_vvisit_counterสถิติโดยรวม3939268
**สถิติตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2553**
ขณะนี้มี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อผลิต เผยแพร่ และบริการสารสนเทศที่ทันสมัย
เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอน การศึกษาค้นคว้า และวิจัยของนักศึกษา คณาอาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตลอดจนเป็นแหล่งการเรียนรู้ที่เข้มแข็งและสำคัญของชุมชน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

สงวนลิขสิทธิ์ ©2010-2011 หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์
เลขที่ 181 ถ.เจริญประดิษฐ์ ต.รูสะมิแล อ.เมือง จ.ปัตตานี 94000 โทรศัพท์ 0-7331-3486 โทรสาร 0-7333-3587
Your IP : 34.236.192.4
สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์
Display Pagerank