ด้วยรัก พิมพ์ อีเมล์
Wednesday, 03 January 2018
 ด้วยรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ แห่งองค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่ทรงอุทิศพระองค์เพื่อประโยชน์สุขของประชาชนชาวไทยมาตลอดพระชนม์ชีพจนพระเกียรติยศเลื่องลือเป็นที่ยอมรับยกย่องในระดับสากล และแม้การเสด็จสวรรคตจะทำให้ประชาชนทั้งประเทศโศกเศร้า แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนและองค์กรต่าง ๆ มากมาย สร้างสรรค์โครงการหลากหลายขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติให้ยิ่งปรากฎชัด

คณะผู้จัดทำนิตยสาร Watch World-Wide ที่มีความชำนาญในการผลิตนิตยสารนาฬกา จึงดำริที่จะจัดทำ หนังสือ "ด้วยรัก - Time for The Great King" เล่มนี้ขึ้น ด้วยความกระตือรือร้นของทีมงานทุกคนที่ตั้งใจมั่นว่าจะสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ให้ดีที่สุด โดยการเสาะหาและรวบรวมเรือนเวลาที่มี่ความเกี่ยวเนื่องกับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 นาฬิกากว่า 70 เรือน เกิดเป็นภาพถ่ายที่งดงาม 57 ภาพในเล่มนี้ อาจไม่ใช่ทั้งหมดของเรือนเวลาที่มีความเกี่ยวเนื่องกับองค์พ่อหลวง รัชกาลที่ 9 แต่นี่คงเป็นเพียงครั้งเดียวที่สามารถรวบรวมมาไว้ได้จำนวนมากขนาดนี้ ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่าจะนำความอิ่มเอมมาให้ผู้ที่ได้ครอบครองไม่น้อย ทั้งหมดทั้งปวงของหนังสือพิเศษเล่มนี้ เกิดขึ้น "ด้วยรัก" เพื่อสนองพระมหากรุณาธิคุณที่พระราชทาน "ด้วยรัก" อย่างแท้จริง

บรรณานุกรมสิ่งพิมพ์ในฐานข้อมูลห้องสมุด: 923.1593 ด1767 2560
feed0 ความคิดเห็น

เขียนแสดงความคิดเห็น
 
 
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
smaller | bigger
 

security image
ระบุข้อความที่คุณเห็น


busy
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

ความเคลื่อนไหวล่าสุดNew Document
TEEED Talks
JFK360 Virtual Library Tour Online Shelf วิทยานิพนธ์และงานวิจัย Online Shelf หนังสือสำรอง เพลงของพ่อ
Facebook Twitter Picasa Youtube
สถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

mod_vvisit_counterวันนี้58
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้882
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3004
mod_vvisit_counterเดือนนี้23367
mod_vvisit_counterสถิติโดยรวม3127380
**สถิติตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2553**
ขณะนี้มี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อผลิต เผยแพร่ และบริการสารสนเทศที่ทันสมัย
เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอน การศึกษาค้นคว้า และวิจัยของนักศึกษา คณาอาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตลอดจนเป็นแหล่งการเรียนรู้ที่เข้มแข็งและสำคัญของชุมชน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

สงวนลิขสิทธิ์ ©2010-2011 หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์
เลขที่ 181 ถ.เจริญประดิษฐ์ ต.รูสะมิแล อ.เมือง จ.ปัตตานี 94000 โทรศัพท์ 0-7331-3486 โทรสาร 0-7333-3587
Your IP : 3.227.249.234
สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์
Display Pagerank